1

Tin tức

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích hòa mình vào trong khung cảnh xanh mát và đầy mời gọi thì hãy đừng bỏ qua Công viên Ozo. Đến đây ngay để nghe tiếng thiên nhiên thì thầm bên tai. Ozo Treetop Park - Fly with all senses!

VÌ SAO OZO LÀ THIÊN ĐƯỜNG CỦA TRẺ EM?

14/08/2020

 

Đến với Ozo, trẻ em có thể tham gia bơi lội, chèo thuyền và tận hưởng không gian xanh. Nước suối Ozo không quá sâu và ấm nên các bạn nhỏ thỏa sức chơi đùa.

Bên cạnh đó, các trò chơi trên cây phát huy được tối đa dự mạnh dạn, tự tin của trẻ, giúp trẻ phát triển thể lực, biết phối hợp sự vận động, tăng cường khả năng phản xạ, sự nhanh nhẹn… Trẻ em tiếp thu những kiến thức, kỹ năng rất tốt khi chơi. Tất cả các hoạt động vui chơi đều xây dựng cho trẻ khả năng nhận thức, tình cảm. Giúp trẻ phát triển thể lực, kỹ năng để làm nền tảng cho việc học tập sau này.

Tại Ozo, các bạn nhỏ từ 7-12 tuổi đủ chiều cao, cân nặng có thể tham gia chuỗi trò chơi trên cây liên hoàn độc đáo. Trò chơi trên cây bao gồm: Đu tarzan, đi trên dây thừng, đi trên thanh gỗ ngang, đi trên cáp và trượt Zipline. Mỗi lượt chơi mất khoảng 20 phút. Gia đình có thể theo dõi cuộc “chinh phục” của các bạn ngay bên dưới và động viên, cổ vũ các bạn khi gặp khó khăn.

Đối với các bạn không đủ sức khỏe hoặc chưa tự tin để thử thách bản thân, các bạn có thể đu xích đu tại bãi cỏ Ozo, tham gia tắm suối chèo thuyền, cầu trượt nước tại suối Ozo.

Năm 2020, với sự khởi động của chương trình Ozo Educamp, rất nhiều trải nghiệm mới lạ được thử nghiệm tại Công viên, ngoài tham gia các hoạt động, các bạn còn được trải nghiệm Cắm trại qua đêm, học những kiến thức về Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng và kết nối với nhau bằng những bài học mới lạ chưa từng có.

Ozo Educamp là Hệ sinh thái giáo dục ngoài trời mà Công viên Ozo muốn mang đến cho các bạn nhỏ, tại đây các bạn được học những bài học ngoài sách vở (bảo vệ rừng, trồng cây…),  những kỹ năng sống (sinh tồn, thắp lửa, hướng đi, …) và đặc biệt là tiếp cận nhịp sống của thiên nhiên qua lăng kính trẻ thơ dưới hình thức Trò chơi. 
Công viên Ozo có diện tích gần 5ha, trong đó bãi cỏ với cung đường xe đạp địa hình cộng với khu Cắm trại thơ mộng đặc biệt ấn tượng nhờ vị trí nằm sát khu Trò chơi trên cây và cao so với mặt suối Ozo gần 15m. Đây cũng chính là điểm để các bạn tổ chức các hoạt động chính trong gói Ozo Educamp.

 

Gia đình các bạn có thể đến và dành trọn nguyên ngày để trải nghiệm các hoạt động tại Ozo, đó cũng là lý do giúp thời gian tận hưởng được trọn vẹn và giúp mỗi thành viên trong gia đình có thêm nhiều kỉ niệm. Chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của các bạn nhỏ, các bạn yêu quý và muốn quay lại Ozo. Các bạn tự hào vì đã vượt qua thử thách, hạnh phúc vì được lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng ông bà, bố mẹ, anh chị mình.

Những nụ cười và ánh mắt rạng ngời của các bạn tỏa sáng cả bầu trời!

 

Công viên Ozo mang đến trong tầm mắt trẻ một màu xanh mượt, màu xanh của cây cối, của dòng suối, của đồi cỏ mượt mà. Khác hẳn với sự ồn ã nơi phố xá, Ozo đưa các bạn nhỏ đến với một không gian hoàn toàn tách biệt với thị thành, đưa các bạn về với thiên nhiên.

Trải nghiệm ở Công viên Ozo là một trải nghiệm đáng nhớ, là nơi lưu giữ những khoảnh khắc của tuổi thơ. Mỗi một mùa hè Ozo lại nhận được hàng trăm câu hỏi của mọi người, rằng ở đây có thích hợp cho trẻ em không? Bạn ấy mới nhỏ thôi có thể tham gia trò chơi được không? Có chỗ cho bạn nghỉ ngơi không?... 

Dịch vụ đa dạng của Công viên Ozo dành cho các bạn nhỏ là điều mà tất cả mọi người đều có thể trông thấy. Điều đó giúp chúng tôi được khách hàng ưu ái công nhận:  "Ozo là thiên đường của trẻ em!"

*Bài viết có sử dụng hình ảnh của du khách đến tại Ozo!

Tin tức liên quan

Bản đồ

Share

Copyright © 2019 OZO TREETOP PARK

Designed and Maintained by