1

Tin tức

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích hòa mình vào trong khung cảnh xanh mát và đầy mời gọi thì hãy đừng bỏ qua Công viên Ozo. Đến đây ngay để nghe tiếng thiên nhiên thì thầm bên tai. Ozo Treetop Park - Fly with all senses!

Thung lũng Hava - Hava Valley thung lũng ngọc bích

13/01/2021

Thêm một điểm đến mới cho quý du khách gần xa, thung lũng Hava nằm ngay cạnh Hang tối với diện tích khoảng 16ha , điểm nhấn của thung lũng Hava là nhà hàng Hava với hệ thống ẩm thực vô cùng phong phú.

Nhà hàng Hava – “Món đồng – Chất làng – Vị quê”  tọa lạc ngay cửa ngõ Di sản Phong Nha - Kẻ Bàng, bên cạnh điểm du lịch Sông Chày - Hang Tối, cách động Thiên Đường 5km, cách Công viên Ozo 11km,  Nhà hàng Hava có kiến trúc hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, cơ sở vật chất đồng bộ, trang bị điều hòa,… phục vụ đồng thời 1000 khách cùng bãi đỗ xe rộng rãi. Với thực đơn phong phú, khác biệt, đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, nhà hàng hứa hẹn là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Phong Nha – Kẻ Bàng.

Song song với Nhà hàng Hava, các dịch vụ trò chơi trên sông Chày là điểm ấn tượng không thể bỏ qua. Đặc biệt, khu vực bãi đá cạn với các khối đá nhấp nhô hòa cùng màu nước ngọc bích là điểm check in lý tưởng. Nhìn từ trên cao, thung lũng Hava có nét đẹp vừa mềm mại vừa rực rỡ, bao phủ xung quanh bởi dòng nước trong vắt, thung lũng ở giữa vừa bí ẩn vừa nên thơ.

Từ thành phố Đồng Hới, bạn có thể di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy đến thung lũng Hava trên cung đường Hồ Chí Minh. Do vị trí nằm trong lòng di sản Phong Nha – Kẻ Bàng, trên tuyến đường du lịch nổi tiếng nên thung lũng Hava là điểm đến rất thuận lợi. Không gian rộng lớn, thoảng mùi quê nhà mang đến trải nghiệm khác biệt, Hava hứa hẹn là điểm dừng chân không thể bỏ qua trong thời gian sắp tới.

Tin tức liên quan

Bản đồ

Share

Copyright © 2019 OZO TREETOP PARK

Designed and Maintained by