1

Tin tức

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích hòa mình vào trong khung cảnh xanh mát và đầy mời gọi thì hãy đừng bỏ qua Khu Du lịch Sinh thái Ozo Park. Đến đây ngay để nghe tiếng thiên nhiên thì thầm bên tai. Ozo Park - Bình yên & Yêu thương.

Suối Ozo - Công viên Ozo

02/02/2021

Suối Ozo chảy giữa lòng công viên Ozo có nhiều dài hơn 1km, con suối màu xanh ngọc với dòng chảy hiền hòa phù hợp cho mọi đối tượng du khách.

Từ phía Lối vào, Suối Ozo ẩn hiện thấp thoáng với dáng vẻ mềm mại và đầy thu hút, đoạn Ozo Thượng suối đổ về từ 2 nhánh: thung lũng So đũa và ngã tư cầu Trạ Ang. Hai nhánh này gặp nhau tại một điểm và chảy đến khu vực Massage cá có độ sâu khoảng 1,5m. Dòng chảy nhẹ nhàng đến giữa cầu treo – là nơi du khách phía bến thuyền Ozo Thượng tập trung để chèo thuyền và tắm suối. Khu vực này cũng là nơi diễn ra các trò chơi Teambuilding dưới nước. 

Đá sỏi nằm phía dưới suối đa phần đều khá nhỏ và không gây nguy hiểm, nhiều du khách đi trên sỏi như một phương pháp Massage chân tự nhiên. Phía giữa suối, Công viên Ozo thiết kế rất nhiều chi tiết độc đáo cho du khách tận hưởng như: Võng nước; Xích đu nước; Cầu trượt nước; Sạp nước; Tổ chim;…

Về hướng Ozo Hạ, suối Ozo chảy mạnh hơn và sủi bọt trắng xóa, tiếng suối vọng vang cả một khoảng trời. Đoạn suối này khá sâu nên Công viên bố trí thêm một điểm nhảy cầu trên cao rất kích thích. Điểm phía Ozo hạ có các guồng nước lớn giúp du khách có không gian chụp ảnh và hòa mình vào dòng chảy mát lành của nước.

Suối Ozo nối liền hai phía Công viên Ozo, để băng qua suối, Công viên thiết kế 02 cây cầu: Cầu treo tình yêu phía Ozo thượng và Cầu luồng phía Ozo Hạ, ngoài ra du khách muốn đi sâu về phía Ozo Hạ còn có hệ thống cầu chữ Z dài 300m. Hành trình Lội suối Ozo cũng bắt đầu từ phía Ozo Hạ, du khách khám phá gần 2km ra khỏi suối Ozo với dòng chảy xiết hơn, nhiều bãi cát đá nhấp nhô và khung cảnh rừng nguyên sinh giữa bầu trời rộng lớn.

Rất nhiều hoạt động diễn ra trên suối được du khách đặc biệt yêu thích như: Tắm suối; Chèo thuyền Kayak; Ván chèo; Teambuilding; Massage Cá;… dòng suối trong veo, mát lành giữa những ngày hè rực nắng luôn mang đến những trải nghiệm khó quên cho du khách.

Suối Ozo là điểm nhấn và là điểm thu hút tạo nên bức tranh Ozo hoàn hảo, nằm xỏa mình giữa cánh rừng ngàn năm tuổi, con suối thực sự thức tỉnh và bung tỏa được vẻ đẹp của mình. Nếu chưa biết Suối Ozo tại VQG Phong Nha – Kẻ Bàng thì hãy lên lịch ngay bạn nhé!

 

Tin tức liên quan

Bản đồ

Share

Copyright © 2019 KHU DU LỊCH SINH THÁI OZO PARK

Designed and Maintained by