1

Tin tức

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích hòa mình vào trong khung cảnh xanh mát và đầy mời gọi thì hãy đừng bỏ qua Khu Du lịch Sinh thái Ozo Park. Đến đây ngay để nghe tiếng thiên nhiên thì thầm bên tai. Ozo Park - Bình yên & Yêu thương.

Phong Nha những ngày cuối năm

06/12/2019

Đến Phong Nha những ngày cuối năm, du khách sẽ được nhìn ngắm mảnh đất di sản có chút sương mờ buổi sớm với cái chầm chậm đậm chất làng quê Việt Nam.

Những chiếc thuyền đưa du khách vào đến cửa hang cũng không quá chật chội như hồi tháng 6, tháng 7; dòng sông Son ngả mình nằm duỗi dài sau một mùa hè liên tục gợn sóng.

Phong Nha mùa này cũng hay mưa bất chợt, thỉnh thoảng còn dội lại đôi ba tiếng sấm sau dãy núi đá vôi trùng điệp, những hạt mưa khi nặng khi nhẹ nhưng cũng đủ rửa trôi lớp bụi đường của xe cộ ngược xuôi.

Phong Nha đẹp một cách tĩnh lặng, phơi dưới bầu trời một màu xanh dịu mát, con đường dẫn lối khách du lịch gần xa cũng trở nên yên ắng hơn. Người nước ngoài đến Phong Nha giờ này vẫn thích lắm, vì người ta đi tránh đông, đi chúc mừng năm mới với cái khí trời tả là se se.

Tháng 12 – tháng của Lễ Giáng sinh, chuyển giao năm cũ - năm mới, người dân Phong Nha chủ yếu theo Đạo Thiên chúa nên Noel ở đây cũng rộn ràng và ngập tràn ánh đèn hơn hết. Những bài thánh ca trong các nhà thờ, những cây thông noel rực rỡ, những khúc nhạc xập xình trong dãy Bar – Café – Nhà hàng tạo cho Phong Nha một bức tranh về đêm đầy đủ âm thanh và ánh sáng không kém phố thị.

Các chương trình Giáng sinh, Đếm ngược trong mấy năm gần đây được tổ chức quy mô ở Phong Nha càng thể hiện rõ được vị trí và sức hấp dẫn của mảnh đất này với khách du lịch và vị thế của Phong Nha trên bản đồ du lịch, văn hóa Quảng Bình.

Những ngày cuối năm, Phong Nha phảng phất nét đẹp quyến rũ như thế…

Ảnh: Phong Nha Karts Villas

Ảnh: Coco House

Ảnh: Phuc Hoang

Ảnh: Thoại Viết Hoàng

Ảnh: vietnamcoracle.com

Ảnh: Dương Vũ Linh

Ảnh: Thu Phương

Ảnh: Internet

Ảnh: Phong Nha Coffee Station

Tin tức liên quan

Bản đồ

Share

Copyright © 2019 KHU DU LỊCH SINH THÁI OZO PARK

Designed and Maintained by