1

Tin tức

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích hòa mình vào trong khung cảnh xanh mát và đầy mời gọi thì hãy đừng bỏ qua Khu Du lịch Sinh thái Ozo Park. Đến đây ngay để nghe tiếng thiên nhiên thì thầm bên tai. Ozo Park - Bình yên & Yêu thương.

OZO TEAM BUILDING

26/09/2019

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Ozo cho tập thể, cơ quan để tổ chức các chương trình Team Building sôi động và ý nghĩa.

Team building là một hoạt động cực kỳ cần thiết để các nhân viên trong công ty, thành viên trong các tổ chức… có cơ hội được gắn bó, tăng tinh thần đoàn kết. Đây là dịp để các thành viên được gặp gỡ, tìm hiểu, để từ đó thân thiết với nhau hơn và cũng là một hình thức truyền thông nội bộ, giúp cải thiện hiệu suất công việc và xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp.

Với những người tham gia, Team buiding giúp mọi người được phát huy khả năng giao tiếp, bộc lộ những thế mạnh của bản thân, rèn luyện được tính cẩn thận, kiên nhẫn và tăng khả năng kết nối khi làm việc nhóm với nhau.

Các trò chơi trên cây và dưới nước tại Công viên Ozo thường xuyên được lựa chọn để tổ chức các hoạt động team building. Trong đó, các cuộc thi Thử thách 16 trò chơi trên cây hay Chèo thuyền luôn diễn ra hết sức hấp dẫn giữa thành viên các đội.

 

 

Team Building dưới nước

 

Trò chơi trên cây

 

Tin tức liên quan

Bản đồ

Share

Copyright © 2019 KHU DU LỊCH SINH THÁI OZO PARK

Designed and Maintained by