1

Tin tức

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích hòa mình vào trong khung cảnh xanh mát và đầy mời gọi thì hãy đừng bỏ qua Khu Du lịch Sinh thái Ozo Park. Đến đây ngay để nghe tiếng thiên nhiên thì thầm bên tai. Ozo Park - Bình yên & Yêu thương.

OZO QUẢNG BÌNH AN TOÀN TRONG ĐỢT DỊCH COVID-19

21/02/2020

Đầu năm 2020, cả Thế giới bàng hoàng trước dịch bệnh lạ mang tên Covid-19.

Ngay lúc này, ở nhiều Quốc gia trên Thế giới, số ca bệnh nhân tử vong, mắc bệnh có những biến động lớn.

Tất cả các lĩnh vực Kinh tế, Chính trị - Xã hội đều bị ảnh hưởng. Du lịch cũng không nằm ngoài vòng ảnh hưởng ấy.

Tại Việt Nam, tất cả trường hợp mắc bệnh đã được chữa khỏi. 

Quảng Bình là điểm đến cực thu hút khách du lịch vào mùa hè, ngoài khách trong nước thì đây cũng là một trong những địa chỉ đỏ của lượng khách Châu Âu, Châu Mỹ…

Dịch bệnh Covid-19 có thể hạn chế du khách đến tham quan vào dịp Đông Xuân nhưng sự trong xanh và thiên nhiên kì vĩ ở đây cộng với cộng tác phòng tránh dịch bệnh tích cực của Quảng Bình có thể sẽ là liều “kháng sinh” đưa du lịch trở về quỹ đạo của nó vào mùa hè sắp đến.

Đồng hành cùng cuộc chiến chống Covid-19 của Du lịch Việt Nam, Công viên Ozo – công viên nằm trong rừng nguyên sinh đầu tiên ở Việt Nam luôn sẵn sàng đón chào du khách với công tác phòng tránh dịch bệnh, vệ sinh cảnh quan tối đa. Đến với Công viên, du khách được khuyến cáo nên rửa tay với nước rửa tay khô (do Công viên trang bị) sau khi tham gia trò chơi và trước khi thưởng thức ẩm thực tại Nhà hàng; Mang khẩu trang; ngoài ra đối với các đoàn lớn, Công viên bố trí chòi riêng để tránh tập trung đông người,…

Mùa hè 2020, điểm đến Ozo trong vùng an toàn Quảng Bình mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị như 3 cấp độ trò chơi trên cây; hơn 8 hoạt động dưới nước; 2 nhà hàng ẩm thực địa phương; Đạp xe địa hình; Cắm trại trên đồi cỏ xanh; Teambuiding;… Cùng tận hưởng một mùa hè sống động, an toàn cùng với Công viên Ozo nhé!

 

Tin tức liên quan

Bản đồ

Share

Copyright © 2019 KHU DU LỊCH SINH THÁI OZO PARK

Designed and Maintained by