1

Tin tức

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích hòa mình vào trong khung cảnh xanh mát và đầy mời gọi thì hãy đừng bỏ qua Khu Du lịch Sinh thái Ozo Park. Đến đây ngay để nghe tiếng thiên nhiên thì thầm bên tai. Ozo Park - Bình yên & Yêu thương.

OZO PARK - THIỀN ÔM CÂY - THẦY PHÁP NHẬT

07/04/2022

Bạn có biết các loài cây trò chuyện cùng nhau thế nào không?!
Hôm nay là ngày thật đặc biệt, Ozo Park được Thầy Thích Pháp Nhật ghé thăm và trải nghiệm những giây phút hoà mình cùng thiên nhiên nơi đây.
Thầy chia sẻ rằng, các loài cây trong rừng sâu rất thiêng liêng, nhất là các khu rừng nguyên sinh như ở Ozo Park. Các loài cây trò chuyện cùng nhau thông qua bộ rễ phát tín hiệu kết nối ở dưới lòng đất! Câu chuyện thật là thú vị!
Thầy chia sẻ thêm, cách mà các loài cây sống gần nhau, nương tựa nhau và san sẻ sự sống cùng nhau. Mỗi loài cây đều có đặc tính riêng, năng lượng riêng và câu chuyện riêng của chính mình.
Thầy hướng dẫn mọi người "thiền ôm cây" để được cảm nhận năng lượng thiêng liêng của cây, được cây chữa lành và ôm ấp những nặng nề còn chất chứa trong lòng mình gửi xuống đất mẹ đầy bao dung và quảng đại.
Giữa khung cảnh suối rừng nguyên sinh Ozo, thật xúc động khi chứng kiến cảnh con người đang hoà vào với thiên nhiên. Ozo Team may mắn được chứng kiến hình tượng đẹp đẽ này, biết ơn rất nhiều!
Thân mời bạn ghé Ozo Park và hãy thử một lần đến gần nói chuyện, ôm ấp thân cây mà bạn yêu thích. Bạn sẽ cảm nhận “tần số rung động” của bạn cây ấy truyền sang mình. Càng ôm cây nhiều, bạn càng dễ đạt được sự cân bằng thân tâm và cảm nhận sự phúc lạc chúng ta đang tìm kiếm bấy lâu.
Hãy đến và cảm nhận nhé!
Ozo Park,
𝘉𝘪̀𝘯𝘩 𝘺𝘦̂𝘯 & 𝘠𝘦̂𝘶 𝘵𝘩𝘶̛𝘰̛𝘯𝘨
----------------------------
KHU DU LỊCH SINH THÁI OZO
📞: +84 365967788
📧: info@ozotreetoppark.com.vn
⛳: ozotreetoppark.com.vn

Tin tức liên quan

Bản đồ

Share

Copyright © 2019 KHU DU LỊCH SINH THÁI OZO PARK

Designed and Maintained by