1

Tin tức

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích hòa mình vào trong khung cảnh xanh mát và đầy mời gọi thì hãy đừng bỏ qua Khu Du lịch Sinh thái Ozo Park. Đến đây ngay để nghe tiếng thiên nhiên thì thầm bên tai. Ozo Park - Bình yên & Yêu thương.

OZO CÓ ĐÁNG ĐẾN KHÔNG???

15/09/2019

Màn chào sân vào mùa hè năm 2019 của Công viên Ozo thật trọn vẹn khi nhận được rất nhiều thiện cảm và yêu mến từ phía du khách, đối tác của Ozo. Chúng tôi bằng việc không ngừng sáng tạo sản phẩm mới, lắng nghe ý kiến của khách hàng và cải tiến chất lượng dịch vụ đã đưa Ozo trở thành một điểm đến đầy tiềm năng trên bản đồ Du lịch Quảng Bình. 4 tháng mở cửa đón khách, Công viên Ozo đã giới thiệu đến mọi người rất nhiều dịch vụ phong phú gắn liền với nhu cầu và yêu cầu từ quý du khách.

Trong đó nổi bật nhất là Chương trình tham quan Công viên Ozo trên sàn đạo dài 999m, tham gia 16 trò chơi trên cây dài nhất Việt Nam và hệ thống trò chơi dưới nước phong phú như chèo thuyền Kayak; Ván chèo; Nằm võng; Chụp ảnh check in tại hàng loạt điểm như Cầu treo tình yêu, Guồng quay nước, Tổ chim, chòi trên cây, cầu gỗ, cầu tre,… Ngoài ra, Công viên còn mở các gói trải nghiệm mới lạ mang đến nhiều thử thách và thú vị cho du khách như: Chương trình tour Lội suối 1km; Chương trình Cắm trại 2 ngày 1 đêm tại Công viên Ozo; Chương trình Chinh phục Hang Ozo. Hệ thống Nhà hàng Ozo phục vụ các món ăn địa phương chất lượng cũng là một điểm cộng tuyệt vời của Công viên, du khách vừa nghỉ ngơi trên các chòi, vừa thưởng thức hương vị ẩm thực Quảng Bình.

Hãy cùng chúng tôi lắng nghe những nhận xét của lữ khách gần xa đã đến với Ozo, để họ thay chúng tôi đưa đến cho các bạn những bình luận khách quan nhất, giúp các bạn mới chỉ thấy Ozo qua ảnh có thêm động lực để lên hẹn với Công viên trong thời gian sớm nhé.

 

(Ảnh: Hà My)

 
  • CHỊ LÊ THỊ KIM CHI (Team Leader FFK Family): Chị Kim Chi và team FFK là những khách hàng đầu tiên trải nghiệm tour Cắm trại 2 ngày 1 đêm   tại Công viên Ozo. Quá nửa trong số thành viên là các bạn thếu nhi. Đội ngũ nhân viên Công viên Ozo đã rất cố gắng để lên chương trình và tổ chức   thành công đoàn Cắm trại đặc biệt này đúng chủ đề là Chương trình dã ngoại, phát triển Kĩ năng sống của trẻ em.

Chị chia sẻ: “Ozo treetop park- chuyến đi quá nhiều cảm xúc. Ý tưởng và plan được lên rất nhanh, sau 1 bài chia sẻ và 1 hồi trò chuyện ngắn gọn lấy review và thông tin. Làm việc với Ozo team, các em trẻ măng, năng động, nhiệt tình; Chốt phương án và tự tin ra thông báo toàn team để sắp xếp thời gian và chuẩn bị kinh phí. Lúc nhận thông tin team gần 100 con người, hơn nửa số đó là trẻ em, đặc biệt 1 bé 5 tháng tuổi, 2 bé vừa qua sinh nhật 1 tuổi... Bản thân và cả team hậu cần đã áp lực dần đều. Nhưng nghĩ đã chốt phương án với Ozo rồi. Cứ triển thôi!!!


Và... Thật không phụ lòng quyết tâm ăn chơi đến cùng của khách, Ozo team đã thật sự rất xuất sắc trong lần phục vụ đầu tiên 1 đoàn khách đông như thế, trong hoàn cảnh đặc biệt như thế. Phải nói rằng Ozo team đã làm việc rất tâm huyết và hết mình cùng đoàn. Chỉ riêng việc chuẩn bị quà cho gần 50 thành viên nhí của đoàn, đã làm đoàn cảm động lắm lắm. Chúng ta đầu đã xuôi, hi vọng vía chị sẽ giúp Ozo team khai thác mảng Cắm trại thành công và hiệu quả, để đuôi cũng lọt”.

 

  • NGỌC ANH (Khách du lịch): Ngọc Anh là viên ngân hàng, thích đi du lịch và trải nghiệm các điểm đến mới. Ngọc Anh cùng nhóm bạn mình đã đến Công  viên Ozo sau khi nhìn thấy rất nhiều hình ảnh về Công viên trên mạng Xã hội cùng nhiều lời khen. Cô khẳng định sẽ tiếp tục ghé đến Công viên trong dịp gần nhất.

"Đến Ozo vào một ngày cuối mùa hè, sau rất nhiều lời cù rủ của bạn bè. Bản thân mình quá bất ngờ với khung cảnh ở đây. Có thể nói Ozo mang lại cho những người làm văn phòng như mình một khoảng thời gian ý nghĩa. Các trò chơi rất sáng tạo, suối mát và nhân viên cực kỳ nhanh nhẹn, thân thiện. Mình rất thích các điểm check in ở Ozo - đẹp và lạ. Chẳng cần đi đâu xa, ngay trong Quảng Bình mình và bạn bè hoàn toàn có thể được tận hưởng những dịch vụ du lịch xứng đáng.

Ẩm thực Ozo cũng rất khác, công viên tận dụng lá lốt làm món bò cuốn lá lốt rất ngon, ngoài ra đồ ăn được trình bày trên mẹt cực kỳ bắt mắt. Tắm suối lên rất đói, nhà hàng lại ở rất gần nên tiện vô cùng, chỉ cần đặt trước, báo với nhân viên là có đồ ăn ngay tầm 5-10 phút. Rất mong Ozo tiếp tục giữ được chất lượng dịch vụ và tiếp tục phát triển hơn nữa. Thật sự cảm thấy tự hào vì quê mình lại có thêm một điểm đến rất đẹp, rất thiên nhiên và độc đáo. Ozo quá xuất sắc!"

 

 

 

  • Anh Hắc Tấn Hoài Nhi (Điều hành Vietnam Tourism Hà Nội - Chi nhánh Huế): Là một trong những điều hành tour của Công ty Vietnam Tourism Hà Nội, anh Hoài Nhi đã có cơ hội được đi nhiều nơi và cộng tác với nhiều đơn vị Du lịch. Công viên Ozo may mắn trở thành đối tác mà nhiều công ty Lữ hành liên hệ được khảo sát và giới thiệu đến khách hàng. Đó là cơ hội đồng thời cũng là thử thách để Công viên phát triển các sản phẩm của mình chuyên nghiệp hơn.

"Trong lần đầu tiên hợp tác với Công viên Ozo, Nhi đã có rất nhiều bất ngờ. Mặc dù chỉ vừa được đưa vào khai thác vài tháng nhưng Ozo đã tạo được nhiều hiệu ứng đáng ghi nhận. Các dịch vụ mới lạ, có sáng tạo và điểm nhấn, đặc biệt là các trò chơi trên cây. Lớp khách trẻ sẽ thích các trò chơi trên cây liên hoàn yêu cầu thể lực tốt, với cấp độ nhẹ hơn là zipline thì rất nhiều người có thể tham gia được. Số lượng trò chơi dưới nước cũng khá phong phú, Công viên cũng đã cập nhật được thuyền sup – 1 loại hình thể thao dưới nước đang là xu hướng. Khách của Nhi đa phần đều rất hài lòng tuy nhiên Nhi cũng mong Công viên có thể xây dựng thêm nhiều nơi nghỉ là dịch vụ lưu trú để đến gần với nhiều đối tượng khách hơn, phòng vé sẽ thông thoáng hơn tránh tình trạng quá tải. Công viên Ozo xứng đáng trở thành điểm đến được các đơn vị Lữ hành chọn lựa."

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔNG VIÊN OZO!

Tin tức liên quan

Bản đồ

Share

Copyright © 2019 KHU DU LỊCH SINH THÁI OZO PARK

Designed and Maintained by