1

Tin tức

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích hòa mình vào trong khung cảnh xanh mát và đầy mời gọi thì hãy đừng bỏ qua Khu Du lịch Sinh thái Ozo Park. Đến đây ngay để nghe tiếng thiên nhiên thì thầm bên tai. Ozo Park - Bình yên & Yêu thương.

MÀNH MACRAME XINH XẮN TẠI OZO - KHÔNG GIAN SIÊU THƠ CHO CÁC BẠN GÁI

21/04/2022

Rèm macrame hay mành macrame là 1 loại rèm được đan bằng tay từ những sợi bông cotton 100% tự nhiên, không sử dụng các công cụ hiện đại như những tấm rèm cửa ngày nay. Các sản phẩm rèm macrame được đan tỉ mỉ, sử dụng sợi chất lượng tốt nhất, mong muốn mang đến vẻ đẹp cho không gian được sử dụng. Ozo Park muốn thiên nhiên Ozo sẽ ngày càng lãng mạn, trữ tình và nên thơ hơn để các bạn khi đến với chúng tôi đểu cảm nhận được sự thay đổi mỗi ngày. 

Ngoài khu công viên vui chơi cho các bạn nhỏ, Zipline Tarzan hay những món ăn "cây nhà lá vườn" thì nay Ozo Park lại mang đến cho các bạn thêm những điểm check in thật xinh và lạ để các bạn gái thỏa sức xinh đẹp và rạng ngời trong những bộ ảnh tại Ozo Park. Sẽ thật tuyệt vời nếu các bạn yêu thích và ghé thăm Ozo Park để tham quan và có những hình thật tuyệt vời tại đây! Cùng xem hình ảnh dưới đây nhé!

Ozo Team luôn chào đón và mời bạn ghé thăm vào một ngày tới!

Mong bạn, 

Khu Du lịch sinh thái Ozo Park

Bình yên& Yêu thương

Tin tức liên quan

Bản đồ

Share

Copyright © 2019 KHU DU LỊCH SINH THÁI OZO PARK

Designed and Maintained by