1

Tin tức

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích hòa mình vào trong khung cảnh xanh mát và đầy mời gọi thì hãy đừng bỏ qua Khu Du lịch Sinh thái Ozo Park. Đến đây ngay để nghe tiếng thiên nhiên thì thầm bên tai. Ozo Park - Bình yên & Yêu thương.

ĐU DÂY TARZAN ZIPLINE VÀ NHỮNG NỤ CƯỜI

22/04/2022

Cảm giác được xuyên qua những tán cây rừng cổ thụ, lướt qua dòng suối mát lạnh phía dưới trên độ cao 10m với sự kích động hò hét của lũ bạn đang chờ phía bên kia bờ rừng sẽ ra sao nhỉ?!
Bạn sẽ đánh thức trái tim mạo hiểm vốn luôn tiềm ẩn trong bạn và nó chỉ chờ giây phút này thôi. Và còn gì tuyệt hơn sau khi được trải nghiệm thứ cảm giác hưng phấn mê hoặc ấy (háo hức xen lẫn chút sợ hãi), bạn cảm thấy như vừa được “xoã” Đám bạn đang trêu chọc kia sẽ nhìn bạn đầy thán phục.
Rồi bạn hãy thư giãn bằng giây phút thả lỏng mình vào dòng suối trong lành với tia nắng chiều xuyên qua tán cây rừng nguyên sinh mát rượi, và quay lại thời thơ ấu với những trò chơi ngẫu hứng nghịch ngợm nhất có thể nghĩ ra.
Ozo tin rằng, sau những thời khắc thoải mái bên bạn bè người thân, điều lắng đọng còn lại trong bạn là sự gắn kết. Sự gắn kết đó sẽ được tăng lên rất nhiều và nó quan trọng với bạn lắm đấy!
Hãy đến ngay Ozo Park để trải nghiệm điều tuyệt vời này nhé.
Luôn chào đón bạn,
Ozo Park - Bình yên & Yêu thương
Ozo Park đề cao trách nhiệm gìn giữ và bảo tồn thiên nhiên: thiết kế trang trí tối giản, sử dụng nguyên liệu tự nhiên, sáng tạo đồ dùng thủ công, hoạt động vui chơi đi đôi với bảo vệ môi trường, tạo nên một không gian “du lịch xanh”.

Tin tức liên quan

Bản đồ

Share

Copyright © 2019 KHU DU LỊCH SINH THÁI OZO PARK

Designed and Maintained by