1

Tin tức

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích hòa mình vào trong khung cảnh xanh mát và đầy mời gọi thì hãy đừng bỏ qua Khu Du lịch Sinh thái Ozo Park. Đến đây ngay để nghe tiếng thiên nhiên thì thầm bên tai. Ozo Park - Bình yên & Yêu thương.

BỮA SÁNG NHẸ NHÀNG CÙNG OZO

15/04/2022

Một bữa sáng giản dị với phong cách “tự phục vụ”, giữa rừng sâu, bên bờ suối thế này bạn sẽ cảm nhận “như chưa từng được ăn ngon như thế”. Những món ăn giản đơn, mang đậm nét Ozo Park được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng để mang đến những gì tốt nhất dành cho những vị khách ghé thăm thiên nhiên Ozo. Hãy tạm gác lại những mệt mỏi của cuộc sống bộn bề, bận rộn.
 
Chúng tôi muốn bạn tới đây thật thư giãn và bình yên, sống chậm lại và trải nghiệm mọi thứ sâu sắc hơn. Để rồi, khi ra khỏi “khu rừng” Ozo Park, trở về cuộc sống thường ngày, bạn nhận ra và biết ơn vì “mình đang có rất nhiều thứ”.
Hãy liên hệ Ozo Park nếu bạn muốn tổ chức những buổi tiệc trong rừng ý nghĩa nhé. Những buổi lửa trại, camping, hòa mình và tận hưởng thiên nhiên sẽ khiến cho cuộc sống thêm nhiều màu sắc, vui tươi và giúp bạn đến gần thiên nhiên hơn bao giờ hết!
Chúng tôi luôn chào đón bạn!
Ozo Park
Bình yên & Yêu thương

Tin tức liên quan

Bản đồ

Share

Copyright © 2019 KHU DU LỊCH SINH THÁI OZO PARK

Designed and Maintained by